Bán Xe Porsche Cayenne Mới Và Cũ Giá Rẻ

 

3 tin bán xe toàn quốc
 
Cần đăng nhập trước khi lưu danh sách tin đăng

Mua bán ô tô Porsche Cayenne

Porsche AG là hãng xe sang có Đức, được thành lập vào năm 1931 tại thành phố Stuttgart. Nhắc đến Porsche, người ta liên tưởng tới ngay những mẫu xe thể thao hiệu suất cao, bao gồm cả dáng coupe, sedan và SUV. Hiện Porsche đang thuộc sở hữu của tập đoàn Volkswagen.

Những chiếc xe thể thao Porsche được phân phối thông qua công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín. Được thành lập từ năm 2007, cho đến nay, Porsche Việt Nam đã có hai cơ sở cả ở phía Nam và phía Bắc. Tại đây, khách hàng có thể mua được rất nhiều dòng xe, từ Boxster, Cayman, Carrera, Panamera, Cayenne, Macan... với nhiều phiên bản đặc biệt.

Ưu điểm của xe Porsche là thiết kế đặc trưng, khả năng vận hành mạnh mẽ và có sự tùy biến theo sở thích khách hàng.

Nhược điểm
xe Porsche là giá đắt đỏ và ít đại lý bảo dưỡng trên toàn quốc.

Một số dòng xe nổi bật của Porsche:

1. Porsche 718 Boxster

Porsche 718 Boxster .

Porsche 718 Boxster là mẫu xe thể thao mui trần nổi tiếng của thương hiệu xe sang Đức. Kể từ năm 1996 đến nay, Porsche 718 Boxster (tên trước đây là Boxster) đã trải qua 4 thế hệ. Phong cách thiết kế truyền thống cùng cảm giác thể thao vượt trội vẫn được giữ nguyên.

Ưu điểm xe Porsche 718 Boxster

- Thiết kế mềm mại, đặc trưng của Porsche từ xưa

Xe mui trần quyến rũ

Khả năng vận hành thể thao

Nhược điểm xe Porsche 718 Boxster

Chỉ có hai chỗ ngồi

Mui trần chưa phù hợp với đường sá Việt Nam

 Porsche 718 Boxster có 2 phiên bản tại thị trường Việt Nam: Porsche 718 Boxster, Porsche 718 Boxster S. Giá bán và nơi bán của từng phiên bản vui lòng xem tại Tin bán xe Porsche Boxster.

2. Porsche Cayenne

Porsche Cayenne .

Porsche Cayenne là mẫu SUV hạng sang cỡ trung, được sản xuất tại Slovakia và hoàn thiện tại Đức. Đây cũng là mẫu SUV đầu tiên của thương hiệu Porsche, ra đời vào năm 2002 và tiếp tục được cải tiến, nâng cấp cho đến nay. Trong tương lai, có Cayenne là mẫu xe có tiềm năng được trang bị động cơ điện hoàn toàn.

Ưu điểm xe Porsche Cayenne

Thiết kế sang trọng, nhiều lựa chọn tùy biến cho khách hàng

Nội thất cao cấp, nhiều trang bị hiện đại

Động cơ mạnh mẽ, cảm giác lái chân thật

Nhiều công nghệ tiên tiến

Nhược điểm xe Porsche Cayenne

Giá thành cao

Nhiều tùy chọn đắt tiền khách hàng phải bỏ thêm

Linh kiện, phụ tùng đắt đỏ

Porsche Cayenne có nhiều phiên bản tại thị trường Việt Nam: Porsche Cayenne S, Porsche Cayenne GTS, Porsche Cayenne Turbo, Porsche Cayenne Turbo S... Giá bán và nơi bán của từng phiên bản vui lòng xem tại Tin bán xe Porsche Cayenne.

3. Porsche Macan

Porsche Macan .

Sau thành công của mẫu SUV Cayenne, Porsche quyết tâm “đánh” vào phân khúc xe gầm cao có kích thước nhỏ hơn cho đô thị. Porsche Macan được ra đời vào năm 2014 và được sản xuất, lắp ráp tại Đức. Macan đã bổ sung thêm lựa chọn vào phân khúc crossover cỡ nhỏ hạng sang nhưng đặc biệt hơn ở khả năng tùy biến theo sở thích khách hàng.

Ưu điểm xe Porsche Macan

Thiết kế như Porsche Cayenne thu nhỏ

Nội thất cao cấp, nhiều trang bị

Trải nghiệm cabin giống xe thể thao gầm thấp

Động cơ mạnh mẽ, cảm giác lái chân thật

Nhược điểm xe Porsche Macan

Giá thành cao

Không gian cốp xe nhỏ hơn nhiều đối thủ

Porsche Macan có nhiều phiên bản tại thị trường Việt Nam: Porsche Cayenne S, Porsche Cayenne GTS, Porsche Cayenne Turbo, Porsche Cayenne Turbo S... Giá bán và nơi bán của từng phiên bản vui lòng xem tại Tin bán xe Porsche Macan.

Danh mục xe   (Xem tất cả)
Địa điểm