Hãng xe Hàn Quốc - KIA lên kế hoạch ra mắt đội hình xe mới vào năm 2021

(06/01/2021 | 01:59)
Chia sẻ  Chia se qua facebook Chia se qua twitter

Bước sang năm 2021, hãng xe Hàn Quốc đặt nhiều kỳ vọng vào sự bùng nổ về mặt doanh số của các doành xe. Đồng thời, hãng cũng dự kiến cho ra mắt một đội hình xe đầy chất lượng nhằm khuấy động năm 2021 với nhiều thành công.

Dự kiến, logo mới sẽ sớm được Kia giới thiệu trong thời gian tới. Cùng với đó là slogan mới, chuyển từ " The Power to Surprise" (Sức mạnh gây bất ngờ) sang "Movement that Inspires” (Chuyển động truyền cảm hứng) và câu slogan này cũng đã được Kia đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ tại hàn Quốc vào cuối năm 2020.

Thế nhưng, những thay đổi của Kia không chỉ dùng lại ở việc thay đổi hình ảnh thương hiệu, mà mới đây, theo như trang Automotive News đưa tin, hãng xe Hàn Quốc nhiều khả năng sẽ cho ra mắt 5 mẫu xe quan trọng dành cho thị trường Mỹ trong năm 2021, bao gồm cả những mẫu xe mới cũng như các phiên bản nâng cấp. 

Kia Sorento

Bất chấp việc thông tin về 5 mẫu xe mới chưa được tiết lộ, giới chuyên môn vẫn có thể đưa ra những phán đoán liên quan đến một trong số đó. Đầu tiên phải kể đến có thể là phiên bản plug-in hybrid của Kia Sorento 2021 dự kiến sẽ trình làng tại Mỹ vào cuối năm 2021. Không những thế, khả năng cao, mẫu Sportage mới cũng như mẫu Niro mới sẽ sớm được giới thiệu. Thêm vào đó, có thể mẫu Carnival/Sedona thế hệ mới dành cho thị trường Mỹ cũng sẽ sớm được ra mắt trong năm 2021.

Kia Sorento

Không chỉ chuẩn bị cho màn ra mắt hoành tráng mới mà nội bộ của Kia Motors America cũng có sự thay đổi ở đội ngũ lãnh đạo vốn đã được thông báo từ tháng trước. Theo đó, Bill Peffer được bổ nhiệm lên chức COO và Phó chủ tịch điều hành mới, sau hơn 3 năm liên tục giữ chức Phó chủ tịch phụ trách hoạt động kinh doanh. Trong khi đó, Russell Wager gia nhập vào đội hình lãnh đạo Kia Motors America từ tháng 7/2019 và được bổ nhiệm làm phó chủ tịch mảng tiếp thị.