Bán Xe Ô tô JAC Mới Và Cũ Giá Rẻ

Mua bán ô tô JAC

JAC hiện là nhà sản xuất các chủng loại xe ô tô đa dạng với các loại xe thương hiệu độc lập tại Trung Quốc, gồm dòng xe tải cỡ nhỏ, vừa và lớn, MPV, SRV, sedan, khung gầm, các loại xe buýt, máy móc kỹ thuật, động cơ, hộp số, và các loại linh kiện quan trọng khác. Sau hơn 50 năm phát triển, năng lực sản xuất xe nguyên chiếc đạt 1,200,000 chiếc/năm, năng lực sản xuất động cơ đạt 800,000 chiếc/ năm, nằm trong top các doanh nghiệp ô tô hàng đầu Trung Quốc.

JAC sở hữu một Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (R&D) cấp quốc gia tại Hợp Phì.
– Tháng 6 năm 2005, là tập đoàn ô tô Trung Quốc đầu tiên thành lập trung tâm R&D tại nước ngoài – Turin, Ý và trở thành trung tâm thiết kế hải ngoại đầu tiên của doanh nghiệp ô tô Trung Quốc.
– Tháng 10 năm 2006, thành lập trung tâm R&D thứ hai tại Tokyo, Nhật Bản .
JAC Sản phẩm đã xuất khẩu đến các khu vực như Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á.
 

Mua bán ô tô JAC tại Việt Nam

Trong thời gian gần đây, các dòng xe tải, xe ben xuất hiện trên thị trường ngày một nhiều. Tuy có mặt ở thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng những chiếc xe tải, xe ben Jac đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng. Nhờ vào chất lượng vượt trội tiêu chuẩn châu Âu, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Isuzu Nhật Bản và giá thành bình dân phù hợp túi tiền số đông khách hàng, xe tải, xe ben Jac ngày càng được ưa chuộng.

Nếu bạn có nhu cầu cần mua một chiếc xe tải, xe ben JAC để phục vụ cho nhu cầu công việc hoặc kinh doanh, hãy đến với BanXeNhanh để tìm hiểu giá cả, thông tin và chọn cho mình chiếc xe ưng ý. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe tải, xe ben JAC đã qua sử dụng cần bán lại, hãy đăng tin lên BanXeNhanh để tìm chủ nhân mới cho chiếc xe ấy nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.
Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán tuyệt vời trên BanXeNhanh. BanXeNhanh - Nơi bạn tìm nhanh chiếc xe mơ ước của mình.

Danh mục xe   (Xem tất cả)
Địa điểm